Trang chủTin tức5+ cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ

5+ cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ

02/08/2019 - admin

Sẽ có lúc, nhiều người nhận ra rằng điều đáng ghét nhất chính là khi vừa đóng cửa ô tô thì mới chợt nhớ ra chìa khóa vẫn ở trong xe. Bực tức, mệt mỏi khi không tài nào mở được xế hộp của mình.

cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa

Nhiều người do quá bối rối không biết phải làm gì, đã chọn cách phá cửa kính để lấy được chìa khóa xe. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi người tài xế đó “non tay” thôi. Còn đối với những “lão làng”, quên chìa khóa trong xe với họ chỉ là chuyện nhỏ.

Thực tế, bạn không cần phải phá cửa kính xe ô tô để lấy chìa khóa, điều này chỉ làm bạn tốn tiền thay kính mới mà thôi. Đôi khi nó còn gây ra xước xát cho những bộ phận khác trong xe do những mảnh vỡ của kính bắn vào. Có rất nhiều cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa trong xe mà không cần phá kính.

Bài viết này sẽ mang tới cho bạn 5+ cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa trong xe độc đáo, nhanh chóng nhất.

5+ cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa trong xe

1. Dùng móc quần áo để mở khóa xe ô tô

Nếu bạn chưa biết, thì móc quần áo cũng có thể sử dụng để mở khóa xe ô tô đấy. Tuy nhiên, cách này chuyên dùng cho các loại ổ khóa nằm ngang.

cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa

Trước tiên, bạn cần xin hoặc mua được một chiếc móc treo quần áo. Có thể để nguyên phần đầu móc. Sau đó, bạn sẽ phải uốn nắn cho thẳng phần còn lại. Kết quả là bạn sẽ có được một dụng cụ có đầu móc uốn cong.

Còn chờ gì nữa, hãy đặt nó nhẹ nhàng vào cửa. Tiến hành đẩy, xoay móc quanh ổ khóa rồi kéo mạnh ra. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi cửa xe ô tô được mở ra.

2. Dùng bóng chơi quần vợt (bóng tennis)

Bạn đã bao giờ nghĩ là dùng một quả bóng tennis để “hack ổ khóa” xe ô tô chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay đi.

cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa

Theo chia sẻ của nhiều người, chỉ cần khoét một lỗ hổng trên quả bóng, sau đó đặt vào vị trí lỗ khóa rồi đẩy cửa xe. Luồng không khí bên trong quả bóng sẽ làm khóa ô tô mở ra một cách dễ dàng.

3. Sử dụng nêm thổi phồng để mở khóa xe ô tô

cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa

Đây là dụng cụ chuyên dùng để mở khóa xe ô tô của thợ phá khóa. Do đó, chi phí để sở hữu nêm thổi phồng này cũng chẳng hề rẻ chút nào. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của nó là có thể mở khóa xe rất nhanh, chỉ trong vòng vài phút.

4. Dùng dây giày để mở khóa

Cách này chỉ hữu ích đối với những dòng xe ô tô dùng cửa kéo thôi. Đây là cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa khá tốn thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng nên thử, vì nó vẫn có cơ hội mở được xe.

cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa

Thao tác: Bạn hãy cột một vòng dây giày lại rồi đẩy vào cửa xe, sau đó hãy quấn dây giày quanh khóa rồi kéo dây lên để mở khóa xe.

5. Dùng que đè lưỡi inox để mở khóa

cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa

Que đè lưỡi bạn có thể mua ở hiệu thuốc gần địa điểm đỗ xe của bạn. Cách sử dụng que đè lưỡi để mở khóa xe: Đưa que vào khe cửa, lợi dụng lực từ cơ chế đòn bẩy để tạo khe hở.

>>> Xem thêm: máy rửa xe mini, máy nén khí mini, máy bơm hơi….

6. Gọi thợ phá khóa

Nếu xe của bạn được trang bị loại khóa hiện đại, khả năng chống trộm cao và đã thử hết các cách trên vẫn không mở được, thì giải pháp cuối cùng dành cho bạn là gọi thợ phá khóa đến. Họ chắc chắn có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để “bẻ khóa” chiếc ô tô của bạn.

cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa

Lưu ý: Ngoài cách gọi thợ phá khóa, tất cả những cách mở cửa ô tô khi để quên chìa khóa được nêu bên trên đều chỉ là giải pháp tình thế, bạn làm được đương nhiên kẻ trộm cũng làm được. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên trang bị cho xế hộp của mình những biện pháp chống trộm khác để đảm bảo tài sản của bạn không bị lấy cắp.

Hy vọng là những thông tin trên đây sẽ có ích cho bạn trong trường hợp bạn lỡ để quên chìa khóa mà không mở được cửa xe.

>>> ĐỌC THÊM: [Tổng hợp] 3 chi tiết hay bị bỏ quên khi vệ sinh nội thất ô tô tại nhà

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166