PHỤ TÙNG MÁY BƠM MỠ

Phụ tùng máy bơm mỡ là những phụ kiện không thể thiếu giúp cho máy bơm mỡ có thể đáp ứng công việc một cách hiệu quả, ổn định. Trong bài dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các phụ tùng máy bơm mỡ không thể thiếu và công dụng của chúng.

Các loại phụ tùng máy bơm mỡ không thể thiếu

Để máy bơm mỡ có thể hoạt động và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng cần phải có các phụ tùng máy bơm mỡ như súng bơm mỡ, dây dẫn mỡ, vú bơm mỡ, phớt da ép mã và đầu bơm mỡ.

Phụ tùng máy bơm mỡ – Dây dẫn mỡ

Dây dẫn mỡ có tác dụng dẫn mỡ từ máy bơm đến đầu súng bơm mỡ và đưa mỡ ra ngoài. Dây bơm mỡ có khả năng chịu áp lực cao lên đến 1750PSI, thường làm từ cao su dùng để kết nối súng bơm mỡ với bình chứa mỡ của máy bơm mỡ. Đây là phụ tùng máy bơm mỡ không thể thiếu của bất kỳ máy bơm mỡ nào dù là máy bơm mỡ khí nén, bằng tay, bằng điện may bằng chân.

Súng bơm mỡ – Phụ tùng máy bơm mỡ không thể thiếu

Súng bơm mỡ được gắn với dây cao áp để bơm mỡ vào các vịt trí động cơ, thiết bị. Thường thì súng bơm mỡ sẽ sẽ được làm từ đồng, inox hoặc hợp kim chắc chắn, giúp hạn chế tối đa han gỉ, dễ dàng vệ sinh, tránh cặn bẩn tích tụ.

Súng bơm mỡ phổ biến nhất là mã HCG 200 có khả năng xoay 360 độ, giúp bơm được mỡ vào nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Thông thường, khi mua máy bơm mỡ chính hãng, bạn sẽ được cung cấp kèm 1 súng bơm mỡ theo máy.

Vú bơm mỡ 

Vú bơm mỡ được gắn ở đầu ra của súng bơm mỡ, đây cũng là một trong những phụ tùng máy bơm mỡ không thể thiếu của bất kỳ dòng máy nào. Phổ biến nhất có 2 loại vú bơm mỡ là đầu bằng và đầu nhọn, tùy kích thước chi tiết cần bôi trơn, người dùng sẽ lựa chọn loại vú phù hợp.

Phớt da ép mỡ

Phớt da ép mỡ là bộ phận bên trong bình chứa khí nén giúp nén mỡ, tạo áp lực bên trong bình chứa và đẩy mỡ vào dây dẫn. Phớt thường được làm  từ chất liệu cao su hoặc da tổng hợp, có khả năng chịu được ma sát nhiều lần và ít bị giãn nở dưới áp lực.

Khi thay mới phụ tùng máy bơm mỡ, đặc biệt là với phớt da ép mỡ, bạn cần chọn đúng loại với kích thước phù hợp với đường kính bình chứa và nên nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa nếu như không am hiểu để tránh thay sai cách khiến ảnh hưởng khả năng hoạt động của máy.

Phụ kiện máy bơm mỡ khí nén – Đầu bơm mỡ khí nén

Với các loại máy bơm mỡ khí nén cần có đầu bơm mỡ để giúp truyền dẫn áp lực từ máy nén khí vào bình chứa của máy bơm mỡ, tạo ra áp suất, giúp cho mỡ được đẩy ra bên ngoài. Trên đầu bơm mỡ sẽ có cụm chỉnh áp bao gồm đồng hồ, núm chỉnh áp và van dẫn khí nén từ máy nén khí. 

Cần lưu ý khi chọn đầu máy bơm mỡ khí nén vì không phải đầu bơm nào cũng có thể sử dụng cho mọi máy bơm mỡ khí nén mà còn phụ thuộc vào thông số và kích thước bình chứa.

Trên đây là 5 phụ tùng máy bơm mỡ bò quan trọng nhất, theo thời gian, các thiết bị này có thể sẽ hỏng hoặc xuống cấp, không đáp ứng được tốt nhất hiệu quả hoạt động vì vậy mà cần phải thay thế sửa chữa. Sau một thời gian sử dụng, nếu phát hiện phớt da ép mỡ đã giãn nở nhiều hoặc dây dẫn mỡ có tình trạng rò khí, áp lực,… bạn nên thay mới ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc.

Địa chỉ phân phối các phụ tùng máy bơm mỡ chính hãng, giá tốt

Hiện tại, Điện máy Lucky đang phân phối các loại máy bơm mỡ bò bằng hơi, bằng điện,…với đa dạng chủng loại, kích thước, đồng thời cũng phân phối các loại phụ tùng máy bơm mỡ để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay mới của người dùng.

Dưới đây là bảng giá các loại phụ tùng cho máy bơm mỡ tại Điện máy Lucky để bạn tham khảo:

Tên sản phẩm  Giá tham khảo
Đầu bơm mỡ khí nén cho máy bơm mỡ Gz-150, Gz-10, Gz-A9 2.700.000đ
Đầu bơm mỡ khí nén cho máy bơm mỡ Gz-8, Gz-3 1.400.000đ
Phớt da ép mỡ cho máy bơm mỡ Gz-8, Gz-3 400.000đ
Dây dẫn mỡ dài 4m 400.000đ
Vú bơm mỡ đầu bằng, đầu nhọn 40.000đ
Súng bơm mỡ đầu bằng, đầu nhọn HCG200 400.000đ

Khi mua các phụ tùng máy bơm mỡ tại Điện máy Lucky, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với kích thước chuẩn xác 100%, phù hợp với đúng dòng máy theo thông số trên báo giá và cam kết chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Kocu và phân phối đến tay khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

  • SHIP COD nhanh chóng trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Giá cả luôn công khai, minh bạch.

Trên đây là những thông tin và báo giá cho các phụ tùng máy bơm mỡ tại Điện máy Lucky. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 – 0934.423.166 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn. 

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166