Trang chủTin tứcTất tần tật về cầu rửa xe công trường mà bạn nên biết

Tất tần tật về cầu rửa xe công trường mà bạn nên biết

cầu rửa xe công trường
11/09/2019 - admin

Các loại xe lớn đi ra từ những công trường xây dựng, nhà máy hay khu công nghiệp nặng thường mang theo nhiều bùn đất và chất bẩn gây ô nhiễm đường phố. Do đó cầu rửa xe công trường đã được thiết kế ra đời. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hiểu về cầu rửa xe công trường. Trong bài viết dưới đây, maybommokhinen.com sẽ giải đáp các thắc mắc về chiếc máy này.

Cầu rửa xe công trường là gì?

Cầu rửa xe công trường còn có tên gọi khác là hệ thống rửa xe công trường tự động là thiết bị xịt rửa vệ sinh xe tải, xe ben cỡ lớn, container…thường xuyên phải ra vào công trường xây dựng, khu công nghiệp khai thác. Những chiếc xe khi rời các khu vực kể trên thường xe sẽ bị bám một lượng đất cát, vật liệu hay các hợp chất khác gây ô nhiễm môi trường.

cầu rửa xe công trường

Theo quy định của nhà nước, nếu xe nào làm rơi rớt đất cát trên đường gây ô nhiễm và nguy hiểm cho các phương tiện giao thông sẽ bị phạt rất nặng. Cầu rửa xe công trường là giải pháp thay thế cho việc xịt rửa xe truyền thống cũ, được đáng giá có hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công.

Công dụng của cầu rửa xe công trường

Thứ nhất, việc sử dụng cầu rửa xe công trường giúp bảo vệ xe và nâng cao năng suất hoạt động của xe. Các khu xây dựng hay công nghiệp khai thác luôn luôn ngập tràn trong đất cát và vật liệu, chúng bám vào các bánh xe di chuyển trong đây, gây mòn lốp và nguy hiểm khi tham gia giao thông, nhất là vào các mùa mưa dẫn đến hiệu suất làm việc dễ giảm sút.

cầu rửa xe công trường

Thứ hai, sử dụng cầu rửa xe công trường giúp bảo vệ môi trường đáng kể. Ô nhiễm môi trường đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của cả thế giới. Các doanh nghiệp với tiêu chí hướng tới lợi ích của người dân cần quan tâm tới môi trường sống của họ. Các xe được làm sạch trước khi đi ra đường để giữ gìn đường phố sạch đẹp, không bụi bẩn.

Ưu và nhược điểm của cầu rửa xe công trường

Về ưu điểm, cầu rửa xe công trường hoạt động tự động giúp tiết kiệm chi phí thời gian và nhân công. Thời gian rửa xe nhanh chóng mà đạt được hiệu quả sạch sẽ chỉ sau nửa phút. Máy tự động hoàn toàn 100% kết hợp với hệ thống nước tuần hoàn nên lượng nước sử dụng ít. Máy có độ bền cao, dùng được ở mọi nơi, dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo dưỡng.

cầu rửa xe công trường

Về nhược điểm, cầu rửa xe công trường còn có một số hạn chế nhất định. Loại máy này sẽ chiếm một diện tích nhất định tại công trường và được lắp đặt cố định nên cần có thêm cả hệ thống dẫn và thoát nước. Có rất nhiều loại sản phẩm trên thị trường với giá thành có sự chênh lệch đáng kể. Các sản phẩm được đánh giá cao thì thường khá đắt đỏ.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166