Trang chủTin tứcTrạm rửa xe công nghệ cao đạt chuẩn có gì đặc biệt?

Trạm rửa xe công nghệ cao đạt chuẩn có gì đặc biệt?

thiết kế mặt bằng rửa xe
11/09/2019 - admin

Nhu cầu rửa xe tăng vọt kép theo số lượng tiệm rửa xe mới mở mọc lên như nấm. Khách hàng do đó cũng khó tính hơn trong việc chọn lựa địa chỉ trạm rửa xe. Càng là những trạm rửa xe áp dụng những công nghệ cao thì sẽ có ưu thế cạnh tranh và dễ dàng thu hút khách hàng. Vậy một trạm rửa xe công nghệ cao đạt chuẩn bao gồm những gì?

trạm rửa xe công nghệ cao

Đội ngũ nhân viên niềm nở và săn sóc

Hình ảnh đầu tiên và cuối cùng một người khách hàng nhìn thấy trạm rửa xe công nghệ cao chính là nhân viên của cửa tiệm. Sự kỳ vọng duy nhất của khách hàng khi đến tiệm là được các nhân viên chăm sóc xe của họ như xe của chính mình. Vì vậy, niềm nở khi đón tiếp, săn sóc khi chờ đợi và vui vẻ khi đưa tiễn là những hành vi gây bất ngờ, tạo điểm cộng trong mắt khách hàng.

trạm rửa xe công nghệ cao

Khách hàng khi đến với tiệm sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhân viên, do đó, nhân viên chính là bộ mặt của cửa tiệm. Nhân viên nên được trang bị đồng phục đồng bộ từ quần áo đến giày ủng tạo hình ảnh chuyên nghiệp. Tập huấn kỹ năng, có các chính sách hỗ trợ xã hội và tạo môi trường văn hóa làm việc lành mạnh chính là chìa khóa để nhân viên gắn bó lâu dài với gara.

Dàn máy móc thiết bị hiện đại chuyên nghiệp

Hình ảnh của khách hàng tốt có thể thu hút được nhiều khách hàng đến tiệm. Dàn máy móc thiết bị của tiệm một phần sẽ thể hiện sự hiện đại và chuyên nghiệp cho tiệm, một phần sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ rửa xe. Dịch vụ cốt lõi của tiệm là rửa xe sạch đẹp, thế nên chất lượng của dịch vụ mới là yếu tố giữ chân khách hàng quay trở lại lần sau.

trạm rửa xe công nghệ cao

Dàn máy móc thiết bị nếu được đầu tư đúng chuẩn có thể sẽ mất kha khá chi phí ban đầu, nhưng chính chúng sẽ nâng tầm chất lượng rửa xe của tiệm, khiến xe sạch đẹp hơn, tiết kiệm thời gian rửa và nhân lực. Ngoài ra, hiện nay đã có công nghệ rửa xe mới không cần chạm tay mà hiệu quả sạch gấp nhiều lần OPS đang làm mưa làm gió tại nhiều. trạm rửa xe.

Hệ thống quản lý thông tin khách hàng khoa học

Trải nghiệm dịch vụ của khách hàng không nên chỉ dừng lại ở việc đón tiếp nhiệt tình và rửa xe sạch mà là bắt đúng bệnh và chữa khỏi bệnh. Hệ thống thông tin quản lý khách hàng là ghi lại thông tin của khách vào một hệ thống và quản lý thông tin đó cho mỗi lần khách đến sử dụng dịch vụ. Tất cả để tiệm có thể nắm rõ tình trạng xe và khách hàng.

trạm rửa xe công nghệ cao

Đây được coi là cách thức để biến khách hàng mới đến trở thành khách hàng trung thành. Hệ thống này sẽ giúp nhân viên nhớ tên và dòng xe mà khách hàng sử dụng, số lần khách hàng ghé qua tiệm để rửa và đã sử dụng các dịch vụ chăm sóc nào gần đây. Nhân viên qua đó sẽ dễ dàng tiếp đón, tư vấn cho khách và khách cũng sẽ cảm nhận được sự quan tâm của tiệm.

Mong rằng qua bài viết bạn có thể từ đánh giá được những tiêu chí dành cho trạm rửa xe công nghệ cao đạt chuẩn trên thị trường hiện nay. Chúc bạn thành công!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166