Trang chủTin tứcCầu nâng hai trụ cũ – có nên mua không?

Cầu nâng hai trụ cũ – có nên mua không?

02/08/2019 - admin

Cầu nâng hai trụ là thiết bị không còn quá xa lạ khi bước vào một gara ô tô chuyên nghiệp nữa. Hiện nay, trên thị trường mua bán cầu nâng hai trụ có rất nhiều những mẫu mã khác nhau khiến người ta gặp khó khăn khi lựa chọn mua sản phẩm mới. Hơn nữa, sản phẩm cũ hiện nay có rất nhiều người rao bán lại cầu nâng hai trụ cũ với mức giá thành dễ chịu.

cầu nâng hai trụ cũ

Với suy nghĩ “cũ người, mới ta”, lại vừa có thể tiết kiệm chi phí, nhiều người đã lựa chọn mua cầu nâng hai trụ cũ cho gara ô tô của mình. Tuy nhiên, bạn có bao giờ đặt vấn đề là tại sao người ta lại bán giá rẻ như vậy trong khi sản phẩm vẫn còn sử dụng tốt không? Để giải đáp thắc mắc này, maybommokhinen.com sẽ đưa ra những điểm tốt, xấu để bạn đọc đánh giá nhé.

Cầu nâng hai trụ là gì?

Đúng như tên gọi của nó, cầu nâng hai trụ là thiết bị chuyên dùng để nâng xe lên và hạ xe xuống. Bạn có thể nhìn thấy chúng trong những gara ô tô chuyên nghiệp.

cầu nâng hai trụ cũ

Chức năng chính của cầu nâng hai trụ là hỗ trợ quá trình làm sạch và sửa chữa dưới gầm xe dễ dàng hơn.

Ưu, nhược điểm khi mua sản phẩm cầu nâng hai trụ cũ

Ưu điểm:

  • Đây là ưu điểm mà mọi người thường chú ý nhất: Tiết kiệm tiền một cách tối đa cho nhà đầu tư.
  • Không cần bỏ ra một số tiền lớn nhưng vẫn có thể sở hữu sản phẩm của những thương hiệu lớn.
  • Không cần bỏ quá nhiều thời gian để tìm hiểu về những sản phẩm mới.

cầu nâng hai trụ cũ

Nhược điểm

  • Khi đã mua sản phẩm cũ, bạn sẽ phải chấp nhận chuyện sản phẩm đó sẽ không có những chính sách bảo hành của nhà sản xuất dành cho bạn. Nếu bạn mua sản phẩm mới, bạn có thể được hưởng những chính sách bảo hành tốt nhất từ nhà sản xuất, kể cả sau khi hết hạn bảo hành, bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi khi sửa thiết bị.
  • Cầu nâng hai trụ cũ đã sử dụng qua nhiều thời gian rồi, nên các chi tiết của sản phẩm sẽ không còn được như ban đầu, do đó, tuổi thọ sử dụng có thể sẽ không lâu.
  • Nếu sản phẩm hỏng, sẽ rất khó khăn để tìm được linh kiện thay thế. Nếu có thì giá cũng không hề rẻ.
  • Nếu không có kiến thức, bạn có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng.

cầu nâng hai trụ cũ

Đã từng xảy ra những tai nạn đáng tiếc khi sử dụng cầu nâng hai trụ cũ

Chỉ vì muốn tiết kiệm tiền đầu tư mua thiết bị mới, chủ gara ô tô này đã không ngừng hối hận sau khi xảy ra tai nạn với ô tô của khách hàng. Hung thủ không ai khác chính là chiếc cầu nâng hai trụ cũ anh mới sắm được hơn 2 tháng. Do các chi tiết của cầu nâng đã bị mòn quá nhiều, cầu nâng đã không chịu được sức nặng của ô tô nên đã sập một bên trụ.

cầu nâng hai trụ cũ

Xước sơn, móp méo, vỡ kính… Chủ gara phải chịu trách nhiệm cho tất cả những hỏng hóc của chiếc xe ô tô đó. Và đương nhiên, tiền đền bù cho khách hàng không hề ít, có khi còn hơn cả tiền mua một cái trụ nâng mới. Không chỉ mất tiền, gara ô tô này còn mất cả uy tín – thứ mà không thể “một sớm một chiều” xây dựng được, chẳng ai còn dám mang chiếc xe yêu dấu của mình đến đây để làm dịch vụ nữa.

Có nên mua cầu nâng hai trụ cũ không?

Từ những phân tích bên trên, bạn đọc có thể thấy việc mua cầu nâng hai trụ cũ mang đến cho người ta nhiều phiền toái hơn là những điều tốt lành. Do đó, lời khuyên dành cho bạn là không nên mua sản phẩm cầu nâng cũ. Đừng chỉ vì tiết kiệm một ít vốn mà mua đồ cũ, có thể sau này bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn nhiều lần để đền bù cho quyết định sai lầm này đấy!

>> ĐỌC NGAY: Bộ thiết bị mở trạm rửa xe ô tô gồm những gì?

Tham khảo thêm sản phẩm: máy rửa xe ô tô, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút dầu

Bài liên quan

1 bình luận “Cầu nâng hai trụ cũ – có nên mua không?

  1. Pingback: [THAM KHẢO] GIÁ THIẾT BỊ RỬA XE Ô TÔ KẾT HỢP RỬA XE MÁY -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166