Trang chủTin tức5 tiêu chí lựa chọn vị trí “đắc địa” làm mặt bằng mở trạm rửa xe ô tô

5 tiêu chí lựa chọn vị trí “đắc địa” làm mặt bằng mở trạm rửa xe ô tô

02/08/2019 - admin

Cùng với sự gia tăng của số lượng xe ô tô, nhu cầu rửa xe, sửa chữa bảo dưỡng của các tài xế cũng đang có xu hướng tăng lên từng ngày. Chính vì vậy, mở trạm rửa xe ô tô kết hợp với bảo dưỡng, sửa chữa là ý tưởng không tồi tại thời điểm này. Nếu bạn đang lên kế hoạch mở trạm rửa xe ô tô kết hợp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng mà chưa có mặt bằng, hãy ĐỌC NGAY bài viết sau đây để có những tiêu chí, đánh giá chính xác cho việc thuê mặt bằng mở trạm rửa xe nhé!

mặt bằng mở trạm rửa xe

5 tiêu chí lựa chọn vị trí “đắc địa” làm mặt bằng mở trạm rửa xe ô tô kết hợp với sửa chữa bảo dưỡng

  • Nơi có diện tích rộng rãi, thoáng mát

Nếu trạm rửa xe của bạn muốn kết hợp thêm các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô thì phải đảm bảo diện tích mặt bằng đủ lớn để có thể chứa ít nhất 3 xe. Bởi thời gian để hoàn thành các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng không hề nhanh, đồng nghĩa với việc sẽ phải sử dụng nhiều diện tích nếu muốn làm nhiều xe.

mặt bằng mở trạm rửa xe

Nếu diện tích quá nhỏ, không đủ chỗ để khách đỗ xe, khách hàng sẽ rời bỏ bạn và tới trạm khác lớn hơn. Do đó, khi lên kế hoạch mở trạm rửa xe ô tô, bạn cũng cần xác định những dịch vụ kèm theo để tính toán về quy mô, diện tích tối thiểu để có thể chọn thuê mặt bằng sao cho phù hợp.

  • Gần trục đường chính, nơi có lượng xe qua lại nhiều

Khi đi thuê mặt bằng rửa xe, bạn bắt buộc phải chọn vị trí mặt bằng tại đường hai chiều. Đã có rất nhiều trạm rửa xe phải di chuyển địa điểm làm việc do đường 2 chiều chuyển thành đường 1 chiều. Tuy không phải địa điểm nào cũng xảy ra trường hợp trên nhưng bạn cũng nên chú ý những con đường sắp được Nhà nước quy hoạch lại. Và quan trọng hơn thế, đoạn đường đó phải có lưu lượng xe lưu thông lớn, mặt đường thoáng có chỗ đậu xe.

mặt bằng mở trạm rửa xe

>>> XEM THÊM: Bản vẽ nhà rửa xe ô tô – mô hình rửa xe hiện đại từ A – Z

  • Gần các khu vui chơi, giải trí

Các đoạn đường xung quanh các khu vui chơi giải trí thường có lưu lượng xe cộ đi qua khá nhiều. Nhóm khách hàng tiềm năng ở đây thường là những người đưa vợ, con đi vui chơi, mua sắm. Thời gian chờ đợi vợ con mua sắm, nếu nhận thấy trạm rửa xe của bạn chuyên nghiệp với mức giá thành vừa phải, họ sẽ không ngần ngại lựa chọn trạm của bạn để rửa xe trong khoảng thời gian rảnh rỗi đó đâu.

  • Gần các khu chung cư

Xung quanh các khu chung cư luôn là nơi tập trung của nhiều người, do đó, mật độ xe hơi, xe du lịch ở đây cũng khá đông đúc. Hơn nữa, mọi người thường không thích phải đi quá xa nơi họ ở, nên nếu mở một trạm rửa xe, sửa chữa bảo dưỡng với mức giá thành dịch vụ dễ chịu trong khu vực đó chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng đến trạm.

mặt bằng mở trạm rửa xe

Tham khảo thêm sản phẩm: máy rửa xe ô tô, máy nén khí, thiết bị rửa xe ô tô

  • Chọn vị trí không ảnh hưởng đến “hàng xóm” xung quanh

Khi lựa chọn địa điểm làm mặt bằng mở trạm rửa xe, bạn cũng cần xem xét môi trường xung quanh địa điểm đó. Môi trường xung quanh có tốt thì công việc của bạn mới “ăn nên làm ra”.

Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu công việc kinh doanh trạm của bạn ảnh hưởng đến những người xung quanh, thì liệu một nơi như vậy, trạm của bạn của thể làm ăn lâu dài và phát triển được không?

mặt bằng mở trạm rửa xe

Trên đây là 5 tiêu chí lựa chọn mặt bằng mở trạm rửa xe ô tô mà chúng tôi đã tổng hợp lại từ những chia sẻ của chủ các trạm lâu năm. Hy vọng rằng với lượng thông tin này, bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi lựa chọn thuê mặt bằng để mở trạm rửa xe.

>>> XEM NGAY: Mở tiệm rửa xe ô tô cần lưu ý gì về phong thủy?

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]

1 bình luận “5 tiêu chí lựa chọn vị trí “đắc địa” làm mặt bằng mở trạm rửa xe ô tô

  1. Pingback: [TƯ VẤN] Mở tiệm rửa xe máy kết hợp ô tô dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.