Trang chủTin tứcĐầu rửa xe Nhật – 3 thương hiệu đình đám bán chạy nhất tại Việt Nam

Đầu rửa xe Nhật – 3 thương hiệu đình đám bán chạy nhất tại Việt Nam

13/05/2022 - admin

Đầu rửa xe Nhật là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt. Từ những loại đầu bơm mới cho đến đầu bơm cũ đều được thị trường đón nhận vô cùng tích cực. Vậy mua đầu bơm rửa xe Nhật thì nên chọn sản phẩm của thương hiệu nào?

dau-rua-xe-nhat
Đầu xịt rửa Nhật nên mua của thương hiệu nào

Xem thêm:

Đánh giá chất lượng đầu bơm rửa xe Nhật

Đầu bơm rửa xe Nhật mang trong mình những điểm mạnh cũng như những điểm yếu riêng thuyết phục người dùng sử dụng mình chứ không phải sản phẩm khác. Cụ thể đó là:

Ưu điểm của các loại đầu rửa xe Nhật

Một số điểm mạnh của các đầu xịt rửa xe Nhật được người dùng đánh giá cao đó là:

  • Độ bền sản phẩm tốt, ít bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
  • Đầu bơm hoạt động ổn định, khả năng làm việc lớn, hạn chế bị hỏng vặt trong quá trình hoạt động.
  • Hầu hết là piston sứ, khả năng làm mát tốt, bảo vệ gioăng phớt hạn chế tình trạng bị rách.
  • Đầu bơm có áp lực mạnh, khả năng xịt rửa tốt, được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau.
  • Khả năng thanh lý cao.
  • Thiết kế chắc chắn, toàn bộ đầu bơm được làm bằng kim loại cao cấp hạn chế tình trạng oxy hóa dù phải tiếp xúc với nước thường xuyên.
  • Có thể kết hợp với các loại máy bơm có công suất tương thích đến từ các nước khác nhau.
dau-rua-xe-nhat
Ưu điểm của các loại đầu bơm Nhật Bản

Nhược điểm của đầu rửa xe Nhật

Đầu bơm rửa xe Nhật được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm kể trên, tuy nhiên vẫn còn tồn tại hạn chế đó là giá thành sản phẩm. So với những loại đầu bơm Trung Quốc với mức giá vô cùng hấp dẫn thì đầu bơm Nhật đôi phần có giá cao hơn.

Tuy nhiên giá thành sẽ đi đôi với chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Đầu bơm Nhật có giá cao nhưng đi kèm với đó là chất lượng tốt và tuổi thọ cao. Đầu bơm Trung Quốc có giá thành thấp nhưng tuổi thọ sản phẩm lại không được đánh giá cao.

Các thương hiệu đầu rửa xe Nhật bán chạy tại Việt Nam

Các loại đầu bơm rửa xe Nhật xuất hiện phổ biến trên thị trường Việt tới từ các thương hiệu khác nhau. Dưới đây là 3 thương hiệu lâu đời của Nhật dành cho máy rửa xe dây đai được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Đầu bơm rửa xe Nhật Arimitsu

Arimitsu là thường hiệu đầu máy rửa xe dây đai lâu đời nhất tại Nhật Bản và được phân phối ở hầu hết các khu vực xung quanh. Các sản phẩm của thương hiệu này đánh vào độ bền và tuổi thọ sản phẩm.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với những tiến bộ của nền khoa học Nhật, các loại đầu bơm rửa xe Arimitsu luôn đứng đầu bảng xếp hạng đầu bơm Nhật. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm đầu bơm mới, đầu bơm cũ Nhật Bãi đều có sự xuất hiện của thương hiệu này.

dau-rua-xe-nhat
Đầu bơm rửa xe Arimitsu

Đầu bơm rửa xe Nhật Tomikama

Tomikama là thương hiệu đầu máy rửa xe dây đai chuyên dụng dành cho gia đình và các tiệm rửa xe quy mô vừa và nhỏ. Các sản phẩm của thương hiệu này có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và dễ dàng mang vác.

dau-rua-xe-nhat
Đầu bơm rửa xe Tomikama

Hơn nữa là đánh vào tập khách hàng là hộ gia đình và tiệm nhỏ nên giá thành sản phẩm cũng vô cùng mềm. Có những loại đầu bơm có thể cạnh tranh trực tiếp về giá so với các loại đầu bơm của Trung Quốc nhưng chất lượng thì vượt trội hơn hẳn.

Đầu bơm rửa xe Nhật Dragon

Dragon là kết tinh của 2 nền khoa học hiện đại hiện nay đó là Nhật Bản và Trung Quốc. Đầu bơm được sản xuất trực tiếp tại Nhật, được áp dụng những tiến bộ trong nền khoa học của Trung Quốc. 

Đầu xịt rửa xe Nhật Bản Dragon mang đến cho bạn sản phẩm vừa có độ bền cao, vừa có tuổi thọ tốt lại với mức giá vô cùng hấp dẫn và ấn tượng. Chắc chắn khi chọn lựa đầu máy rửa xe thì đây là phương án mà bạn không nên bỏ qua.

dau-rua-xe-nhat
Đầu bơm rửa xe Dragon

Trên đây là tổng hợp các thương hiệu đầu rửa xe Nhật được bán chạy tại thị trường Việt. Chúc bạn chọn được đầu bơm ưng ý!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166