Trang chủTin tức[GỢI Ý] Thiết kế mặt bằng rửa xe thu hút khách hàng

[GỢI Ý] Thiết kế mặt bằng rửa xe thu hút khách hàng

thiết kế mặt bằng rửa xe
11/09/2019 - admin

Khi liệt kế đến những điều cần phải có khi mở tiệm rửa xe, yếu tố mặt bằng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì mặt bằng được coi là nhân số ảnh hưởng lớn nhất đến thành công của một tiệm rửa xe. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp, tư vấn và lắp đặt trạm rửa xe chuyên nghiệp, maybommokhinen.com trong bài viết này sẽ gợi ý các tiệm thiết kế mặt bằng rửa xe như thế nào để thu hút khách hàng.

Thiết kế mặt bằng rửa xe phải an toàn với điện và nước

Tiệm rửa nhìn chung lúc nào cũng ngập tràn với nước mà các thiết bị dùng cho rửa xe hầu hết đều chạy bằng điện. Vì thế một thiết kế có đường điện an toàn và hệ thống dẫn thoát nước là yêu cầu đầu tiên và trên hết. Khách hàng chắc chắn không muốn rửa xe trong tiệm có hình ảnh đường điện dây dợ nhếch nhác hay bị hở cũng như mặt sàn lênh láng nước.

thiết kế mặt bằng rửa xe

Các thiết bị nên được đặt cố định và gắn đường điện cung cấp cho máy âm tường. Đường ống dẫn nước nên được thu gọn nếu không sử dụng đến. Không nên để các đường ống này chắn ngang đường di chuyển của các xe. Mặt sàn tiệm nên được xây các rãnh dẫn nước thấp hơn so và khu vực rửa xe nên thiết kế cao hơn so với mặt bằng chung đế nước dễ dàng trôi đi.

Thiết kế mặt bằng rửa xe ô tô hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Điểm tiếp xúc đầu tiên của một tiệm rửa với tầm nhìn của khách hàng chính là mặt tiền cửa tiệm. Người đi đường chắc chắn sẽ bị thu hút và ấn tượng với trạm rửa xe nào có thiết kế mặt tiền nổi bật và bắt mắt. Có thể những người đó không ghé vào tiệm sau cái nhìn đầu tiên nhưng hình ảnh về tiệm sẽ còn mãi trong tâm trí họ và sẽ gợi nhớ khi họ có nhu cầu.

thiết kế mặt bằng rửa xe

Mặt tiền nói riêng và toàn bộ mặt bằng nói chung nên được thiết kế cùng một ý tưởng và màu chủ đạo. Tiệm có thể sử dụng các thiết kế kiểu chức khác lạ với kích cỡ siêu to khổng lồ hoặc hình dáng cách điệu không theo nguyên tác. Tiệm cũng có thể sử dụng các biểu tượng riêng biệt, cá linh vật dễ thương hay các mô hình lớn để thu hút ánh nhìn.

Thiết kế mặt bằng rửa xe kết hợp với các lĩnh vực thu hút khác

Hiện nay mô hình tiệm rửa xe kết hợp với quán cà phê đang rất phát triển và cá kiếm được rất nhiều. Phục vụ cà phê nở rộ do tiệm đã phát hiện ra nhu cầu của khách hàng khi có thời gian chết chờ khi xe đang được rửa. Do đó, ngoài cà phê ra, có rất nhiều dịch vụ ngoài ngành có thể cung cấp như dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi sau chặng đường dài…

thiết kế mặt bằng rửa xe

Ngoài những dịch vụ ngoài ngành, tiệm có thể phục vụ nhiều dịch vụ liên quan đến xe kết hợp như làm lốp, nội thất, sửa chữa bảo dưỡng động cơ và trang trí xe (độ xe). Những dịch vụ này thường có vốn đầu tư ban đầu khá lớn và phải dành riêng một khu vực trong tiệm cho dịch vụ này. Nhưng giá trị cốt lõi cuối cùng giữ chân khách hàng chính là chất lượng dịch vụ.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166