Trang chủTin tức[TƯ VẤN] Lựa chọn địa điểm cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

[TƯ VẤN] Lựa chọn địa điểm cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

mặt bằng rửa xe ô tô
11/09/2019 - admin

Mặt bằng của một tiệm rửa xe được coi là một trong ba nhân tố quan trọng làm nên thành công của kinh doanh dịch vụ rửa xe bên cạnh các yếu tố về con người và cơ hội. Lựa chọn đia điểm cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe được coi là một bài toán khó khi chủ tiệm phải cân đối nhiều yếu tố như vị trí, diện tích và giá cả. Trong bài viết dướ đây maybommokhinen.com xin phép tư vấn giải quyết bài toán khó khăn trên.

Vị trí mặt bằng phù hợp với nhu cầu kinh doanh

Vị trí tiệm ở chỗ nào sẽ phục vụ nhu cầu khách hàng ở đó. Có thể lấy ví dụ như sau, với những tiệm rửa xe ở khu vực là đầu nấu, điểm giao cắt giữa đường cao tốc và đường phụ thương phục vụ nhu cầu làm lốp cho các xe ô tô sau khi đi đường dài và cung cấp dịch vụ ăn uống cho chủ xe, những người cần được nghỉ ngơi.

cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

Những tiệm rửa xe có quy mô lớn thường kết hợp với dịch vụ làm nội thất hay được đặt ở các vị trí gần khu dân cư, khu vui chơi và trung tâm thương mại. Nơi đây gần các công ty, chung cư và nơi giải trí của khách hàng nên khách thường muốn có các dịch vụ chuyên sâu hơn thay vì chỉ rửa. Với mỗi khu vực, các loại xe và nhu cầu dịch vụ rất khác biệt.

Giá thuê mặt bằng cần nằm trong ngân sách dự kiến

Giá đi thuê của các mặt bằng kinh doanh sẽ được tính theo diện tích và mức độ hấp dẫn của khu vực. Các tiệm rửa xe máy thường có diện tích từ 10 đến 20m2, các tiệm rửa xe ô tô có diện tích từ 50 đến trên 100m2 tùy độ lớn bé của dịch vụ. Dù mặt bằng đẹp đến đâu hay khó khăn trong tìm kiếm thế nào, chi phí thuê cũng không nên vượt quá ngân sách ban đầu.

cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

Giá cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe rất đa dạng. Mặt bằng được đánh giá đẹp sẽ có mức giá lớn hơn, thậm chí là gấp nhiều lần. Để được coi là mặt bằng đẹp, mặt bằng cần rộng rãi, thoáng mát, không nằm trong khu vực trũng thấp, gần điểm nóng giao thông hay những nơi tập trung nhiều xe cộ, cuối cùng là phù hợp phong thủy người đi thuê.

Cân đối bài toán chi phí và lợi nhuận khi kinh doanh

Thiên thời – địa lợi – nhân hòa là 3 yếu tố làm nên thành công của một việc gì đó theo quan niệm của người xưa. Mỗi một yếu tố trên đều cần được cân nhắc rất kỹ càng nói chung và mặt bằng càng cần được sự ưu ái nói riêng. Tiền trả cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe là nguồn vốn cố định và ảnh hưởng đến tiệm rất nhiều do đó các khoản chi phí cần rất thận trọng.

cho thuê mặt bằng kinh doanh rửa xe

Chi phí này không dừng lại ở việc thuê mặt bằng đó, mà còn là tiền thiết kế lại tiệm, từ lắp đặt đường nước và khu vực thoát nước, lắp đặt đường điện an toàn, các loại máy móc và đường dẫn nhiên liệu, trang trí mặt tiền. Cuối cùng là các khu vực kinh doanh như khu chờ và nhận rửa. Hãy tính toán xe lợi nhuận thu về có xứng đáng với lượng chi phí lớn này không.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166