PHỤ KIỆN MÁY BƠM MỠ

Phụ kiện máy bơm mỡ là một thành phần không thể thiếu để máy bơm mỡ có thể hoạt động ổn định. Sau một thời gian sử dụng đã đến lúc bạn cần thay thế linh kiện để máy có thể hoạt động tốt hơn. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các loại phụ kiện này.

phu-kien-may-bom-mo
Tổng hợp các loại phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng, giá tốt

Các loại phụ kiện máy bơm mỡ không thể thiếu

Để máy bơm mỡ có thể hoạt động và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng cần phải có các phụ tùng máy bơm mỡ như súng bơm mỡ, dây dẫn mỡ, vú bơm mỡ, phớt da ép mã và đầu bơm mỡ.

Phụ tùng máy bơm mỡ – Dây dẫn mỡ

Dây dẫn mỡ có tác dụng dẫn mỡ từ máy bơm đến đầu súng bơm mỡ và đưa mỡ ra ngoài. Dây bơm mỡ có khả năng chịu áp lực cao lên đến 1750PSI, thường làm từ cao su dùng để kết nối súng bơm mỡ với bình chứa mỡ của máy bơm mỡ.

phu-kien-may-bom-mo
Dây dẫn mỡ 1 lõi thép, khả năng chịu lực cao

Đây là phụ kiện máy bơm mỡ không thể thiếu của bất kỳ máy bơm mỡ nào dù là máy bơm mỡ khí nén, bằng tay, bằng điện may bằng chân.

Súng bơm mỡ – Phụ kiện máy bơm mỡ không thể thiếu

Súng bơm mỡ được gắn với dây cao áp để bơm mỡ vào các vịt trí động cơ, thiết bị. Thường thì súng bơm mỡ sẽ sẽ được làm từ đồng, inox hoặc hợp kim chắc chắn, giúp hạn chế tối đa han gỉ, dễ dàng vệ sinh, tránh cặn bẩn tích tụ.

phu-kien-may-bom-mo
Súng bơm mỡ đầu nhọn, dễ dàng bơm mỡ tại những chi tiết nhỏ.

Súng bơm mỡ phổ biến nhất là mã HCG 200 có khả năng xoay 360 độ, giúp bơm được mỡ vào nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Thông thường, khi mua máy bơm mỡ chính hãng, bạn sẽ được cung cấp kèm 1 súng bơm mỡ theo máy.

Vú bơm mỡ 

Vú bơm mỡ được gắn ở đầu ra của súng bơm mỡ, đây cũng là một trong những phụ kiện máy bơm mỡ không thể thiếu của bất kỳ dòng máy nào. Phổ biến nhất có 2 loại vú bơm mỡ là đầu bằng và đầu nhọn, tùy kích thước chi tiết cần bôi trơn, người dùng sẽ lựa chọn loại vú phù hợp.

vu-bom-mo
Vú bơm mỡ đầu bằng và đầu nhọn

Phớt da ép mỡ

Phớt da ép mỡ là bộ phận bên trong bình chứa khí nén giúp nén mỡ, tạo áp lực bên trong bình chứa và đẩy mỡ vào dây dẫn. Phớt thường được làm  từ chất liệu cao su hoặc da tổng hợp, có khả năng chịu được ma sát nhiều lần và ít bị giãn nở dưới áp lực.

phot-da-ep-mo
Phớt da ép mỡ

Khi thay mới phụ kiện máy bơm mỡ, đặc biệt là với phớt da ép mỡ, bạn cần chọn đúng loại với kích thước phù hợp với đường kính bình chứa và nên nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa nếu như không am hiểu để tránh thay sai cách khiến ảnh hưởng khả năng hoạt động của máy.

Đầu bơm mỡ khí nén

Với các loại máy bơm mỡ khí nén cần có đầu bơm mỡ để giúp truyền dẫn áp lực từ máy nén khí vào bình chứa của máy bơm mỡ, tạo ra áp suất, giúp cho mỡ được đẩy ra bên ngoài. Trên đầu bơm mỡ sẽ có cụm chỉnh áp bao gồm đồng hồ, núm chỉnh áp và van dẫn khí nén từ máy nén khí. 

Dau-bom-mo-khi-nen
Đầu bơm mỡ khí nén

Cần lưu ý khi chọn đầu máy bơm mỡ khí nén vì không phải đầu bơm nào cũng có thể sử dụng cho mọi máy bơm mỡ khí nén mà còn phụ thuộc vào thông số và kích thước bình chứa.

Một số lưu ý khi lựa chọn phụ kiện máy bơm mỡ

Phụ kiện được sử dụng cho máy bơm mỡ tùy từng model, tùy từng loại mà phụ kiện có thể khác nhau, chính vì vậy trong quá trình lựa chọn bạn cần lưu ý:

  • Chọn phụ kiện phù hợp với model máy, cụ thể như dây bơm, đầu bơm mỡ.
  • Chọn loại vú bơm mỡ phù hợp với từng khu vực, từng vị trí sao cho thuận tiện nhất trong quá trình làm việc.
  • Dây bơm mỡ có 2 loại là loại dây thông thường và loại dây bơm mỡ cao áp, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn dây bơm cho phù hợp.
Một số lưu ý khi chọn phụ kiện máy bơm mỡ

Việc lựa chọn phụ kiện phù hợp giúp cho máy hoạt động đạt hiệu quả cao, đồng thời tránh gây lãng phí chi phí trong quá trình sử dụng.

Điện máy Lucky – Địa chỉ cung cấp phụ kiện máy bơm mỡ uy tín

Điện máy Lucky tự hào là đơn vị cung cấp máy bơm mỡ và phụ kiện chính hãng, đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm cũng như phụ kiện kèm theo.

Bảng giá phụ kiện máy bơm mỡ đang được cung cấp bởi Điện máy Lucky:

Phụ kiện máy bơm mỡ Giá phụ kiện
Vú bơm mỡ đầu băng, đầu nhọn ~40.000 đồng
Phớt da ép mỡ ~400.000 đồng
Dây cao áp máy bơm mỡ khí nén ~400.000 đồng
Súng bơm mỡ đầu bằng, đầu nhọn ~400.000 đồng
Đầu bơm mỡ khí nén ~1.400.000 – 2.700.000 đồng

Khi mua phụ kiện tại Điện máy Lucky bạn sẽ được:

  • Đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100%
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu do lỗi nhà sản xuất.
  • Giá sản phẩm công khai, dễ dàng khi mua bán.
  • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.
Chính sách phân phối phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng

Để tìm hiểu thêm về các phụ kiện máy bơm mỡ hoặc các loại máy bơm mỡ bò bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.